The news is by your side.

Đeo đồng hồ Rolex, đi Maybach sơ sơ chục tỷ nhưng làm bảo vệ Chả có gì đáng xấu hổ!

0 4.228

Nhìn vào hình ảnh thấy anh chàng đeo đồng hồ Rolex, chìa khóa xe Maybach cùng chiếc iPhone X trên tay mới thấy chói lòa làm sao, nhẩm sương sương cũng phải tới tiền tỉ rồi. Ngồi đọc lướt qua mấy bình luận thấy rất nhiều ý kiến xung quanh sự việc này, người thì tin là anh chàng này giàu thật sự,

người thì nói anh ta dùng hàng fake thôi. Bỏ qua việc dùng hàng thật hay hàng giả, hãy xét về việc làm của anh ta làm ở đây mà xem. Nếu như người ta không có tiền thì chẳng việc gì phải mua hàng giả đeo lên cả, làm vậy làm chi cho tốn công. Hơn nữa, người giàu đi làm việc tay chân cũng đâu có gì là xấu, việc nào cũng là việc miễn không làm ăn phạm pháp là rất đáng tôn trọng rồi.

Anh chàng này có lẽ được sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng lại muốn bắt đầu sự nghiệp mình bằng công việc nhỏ nhất. Như ở nhiều phim nước ngoài vậy đó, sinh ra trong gia đình có tập đoàn lớn nhưng cha mẹ vẫn bắt làm từ những vị trí nhỏ mà. Kiểu con chủ tịch nhưng thích đi từ thấp lên cao đó các ông.

Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng anh chàng này làm chủ tòa nhà đó luôn và muốn làm công việc bảo vệ để trải nghiệm. Đôi khi đâu phải là boss mà cứ ngồi phòng xịn tầng cao đâu, có khi người ta đi “vi hành” đó chứ. Sinh ra là phú nhị đại, nhưng anh muốn trải nghiệm làm bảo vệ, ai cản nổi anh?

Chúng ta thường cho rằng, những người giàu có và thành công là những kẻ kiêu ngạo, tự mãn và luôn nhìn đời bằng “nửa con mắt”, tuy nhiên không phải ai cũng vậy.

Chắc đọc đến đây nhiều người nghĩ là vô lý nhưng không, có nhiều trường hợp thế này rồi. Nói gì đâu xa, trước đây cũng từng có anh bạn mở một quán bia kha khá rồi anh ta cũng kiêm luôn bảo vệ đấy, không phải không có tiền thuê người mà đơn giản chỉ vì muốn thử một vị trí khác mà thôi.

Qua đây có thể hiểu được rằng, người ta dùng đồ hiệu mà làm công việc thấp bé nhất không phải vì người ta làm trò, mà ẩn sâu sau đó có thể là một lí do riêng mà mình không thể biết được.

Vậy nên điều mình muốn nhắn nhủ đến đó là dù là công việc nào, dù giàu hay nghèo họ vẫn luôn có những ước mơ, suy nghĩ riêng của họ.
Theo ohman

Leave A Reply

Your email address will not be published.